Thời Trang

Hip Pads là gì? Tại sao các idol Kpop thường sử dụng Hip Pads?

2366

Hip Pads là thứ bắt buộc phải có nếu bạn muốn cải thiện vóc dáng của mình trong thời trang. Vậy Hip Pads là gì? Hip Pads Yuna Kpop là gì? Hãy cùng Adoreyou.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Hip Pads là gì?

Hip Pads là một loại thiết bị nhằm che đi những khuyết điểm trên vùng bụng và mông của người dùng. Chúng thường được làm bằng các vật liệu như da, xốp hoặc vải dày và có thể được mặc bên ngoài quần áo hoặc nhét dưới quần áo để không bị phát hiện. Hip Pads có thể được sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc trong các hoạt động nghệ thuật như thể hiện, biểu diễn và quảng cáo.

Công dụng của Hip Pads

Công dụng chính của Hip Pads là che đi những khuyết điểm trên vùng bụng và mông của người dùng, giúp tạo nên một thân hình khỏe đẹp hơn. Ngoài ra, Hip Pads cũng có thể được sử dụng để tăng trọng lượng của người dùng trong một số hoạt động nghệ thuật nhất định, chẳng hạn như trong các hình ảnh đại diện hoặc quảng cáo, để tạo ra một hình dạng khác hoặc để đạt được hiệu quả khác.

Hip Pads kpop là gì?

Hip Pads là công cụ giúp tăng kích thước vòng mông của người dùng. Đây là phụ kiện thường được sử dụng trong lĩnh vực nghệ thuật, đặc biệt là trong Kpop (hay còn gọi là Hallyu, nhạc điện tử của Hàn Quốc). Ở Kpop, các nghệ sĩ thường sử dụng Hip Pads để tạo dáng eo đẹp hơn, khỏe hơn trong các bộ vest cũng như khi biểu diễn.

Hip Pads Yuna là gì?

Yuna của ITZY gần đây đã bị chỉ trích trên mạng xã hội vì cáo buộc sử dụng miếng nâng hông trong quá trình quảng bá cho sự trở lại gần đây của họ là CHECKMATE.

Thần tượng được phát hiện với vòng eo cong hơn bình thường tại tất cả các sự kiện quảng cáo. Hơn nữa, với việc các bức ảnh paparazzi tung ra, người hâm mộ bắt đầu đồn đoán rằng ITZY Yuna đang dùng đến biện pháp nâng cấp cơ thể vì mục đích thẩm mỹ.

Cô thường được khen ngợi về đường nét khuôn mặt và vóc dáng. Hào quang giống như nữ diễn viên của cô ấy chưa bao giờ thất bại trong việc thu hút sự chú ý và khiến cô ấy khác biệt với đám đông.

Tuy nhiên, cư dân mạng lại chỉ trích nữ thần tượng cố gắng chỉnh sửa hình dáng cơ thể thật của mình. Đồng thời, nhiều người hâm mộ đã lên tiếng bảo vệ sự lựa chọn của thần tượng và thay vào đó kêu gọi bớt soi mói người nổi tiếng.

Video Hip Pads là gì? Hip Pads Yuna Kpop là gì?

0 ( 0 bình chọn )

Adoreyou.vn

https://adoreyou.vn
Cùng nhau tìm hiểu về cách làm đẹp, thời trang, chăm sóc bản thân và gia đình cùng Adoreyou vn để trở thành một cô gái quyến rũ bạn nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm