Blog

Thánh Comment Hàm Hương trên Facebook là ai?

291

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một nhân vật có tên Hàm Hương. Cô là một trong những bình luận viên mới nổi trên Facebook. Cô nổi lên sau nhiều tranh cãi xoay quanh việc đánh giá sản phẩm của nhiều nghệ sĩ Việt. Hãy tiếp tục tìm hiểu Hàm Hương là ai trên Facebook.

Thánh Comment Hàm Hương trên Facebook là ai?

Hàm Hương hay Hương Hàm tên thật là Mai Thị Hàm Hương sinh năm 1998 (04/08/1998) sống tại Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM. Cô ấy là một người bình luận mới nổi trên Facebook. Một nick Facebook ảo được sử dụng để bình luận. Cô tự nhận mình là bạn gái của em gái quốc dân Bùi Anh Tuấn. lấy ảnh đại diện của ca sĩ Park Bom trong nhóm 2NE1 (nhóm nhạc Hàn Quốc) để che giấu danh tính. Hiện là cộng tác viên cho các báo lớn như Kenh14

Hàm Hương là ai? Tiểu sử tên thật, năm sinh, ở đâu và scandal bình luận facebook này | Hoa Kỳ 68

Người dùng cái tên này trở thành chủ đề hài hước được nhiều người nhắc đến khi bình luận mặn nồng. Thế nhưng gần đây Hàm Hương lại trở thành cái gai trong mắt nhiều người khi bình luận một cách thiếu khách quan, đả kích nhiều nghệ sĩ. Đây là nick facebook ảo nên chúng ta không nên tin những gì cô gái này chia sẻ. Rất nhiều người bất bình về hành động của cô gái này.

Bê bối của Hàm Hương

Hàm Hương đăng tải nhiều nội dung tiêu cực về nhiều nghệ sĩ như chê bai ngoại hình kém sắc của Jack. Thời gian gần đây, cái tên Hướng Hàm nổi lên là vụ kiện tụng với Diệu Nhi kèm theo ảnh đơn kiện.

Trong khi mọi người đang háo hức theo dõi 6 cô gái tiếp theo của Sao Nhập Ngũ vào thứ 4 thì Hàm Hương lại bình luận rất kém cỏi, cho rằng Sao Nhập Ngũ mùa này nhiều quá và thích mùa 1 hơn. Diệu Nhi ngay lập tức đáp trả bình luận rằng “Tại sao tất cả các nghệ sĩ trên Facebook đều để lại bình luận tiêu cực”. Ngay lập tức, Hàm Hương đã phản ứng và khẳng định mình không bình luận tiêu cực mà chỉ là quan điểm cá nhân.

Hướng Hàm sau đó đã làm đơn tố cáo Diệu Nhi lên tòa án TP.HCM. Không dừng lại ở đây, fan của Diệu Nhi còn tấn công cô dữ dội khiến cô vừa tức giận vừa mệt mỏi. Lá đơn bị cư dân mạng tiết lộ có nhiều từ sai chính tả, số điện thoại sử dụng trong văn bản là số điện thoại giả của nghệ sĩ khác.

Sự việc chỉ lắng xuống khi Hướng Hàm đăng tải dòng trạng thái cho biết phía Diệu Nhi đã chính thức gọi điện xin lỗi cô. Hai chị em nói chuyện mặt đối mặt lại vui vẻ. Việc hiểu sai số điện thoại là do đánh máy.

Hàm Hương cáo buộc Viruss làm bẩn truyền thông, ăn cắp tiền. Cô tâm sự, Viruss thuê cô bình luận dạo để thu hút sự chú ý nhưng chỉ được trả 50 triệu đồng. Cho đến khi gặp Thùy Chi, ca sĩ này chưa có scandal để Hàm Hương khai thác nên công việc chưa hoàn thành khiến phía Viruss không thanh toán hơn 50 triệu đồng. Bên Virus khẳng định Hàm Hương đăng nội dung sai sự thật mong mọi người tin.

Nhân vật này sẽ làm mưa làm gió để tạo danh tiếng, có nhiều người cảm thấy thú vị nhưng cũng có nhiều người cảm thấy khó chịu. Có vẻ như số lượng người cảm thấy khó chịu không ngừng tăng lên, hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trên trang của Hoaky68.

Ngoài chữ Hàm Hương tiếng Việt, trong phim Trung Quốc còn có chữ Hàm Hương trong phim Hoàn Châu Cách Cách . Trong phim Hàm Hương, công chúa là một cô gái xinh đẹp, nhưng ngoài đời cô bị tai nạn giao thông qua đời. Cô là nữ diễn viên sinh năm 1975.

0 ( 0 bình chọn )

Adoreyou.vn

https://adoreyou.vn
Cùng nhau tìm hiểu về cách làm đẹp, thời trang, chăm sóc bản thân và gia đình cùng Adoreyou vn để trở thành một cô gái quyến rũ bạn nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm