Mê cung – Tập 7: IQ 150 vẫn không thoát khỏi tay anh Khánh soái ca

By

Với sự thông minh của mình Fedora đã chuẩn bị một kế hoạch trả thù tỉ mỉ trong vòng 6 tháng với những thủ đoạn hết sức tinh vi. Nhưng hắn vẫn không thể qua mặt được Quyết và Khánh.

Giải cứu Đồng Ngọc Lan

Tập 7 là tập phim vô cùng hấp dẫn và được người xem đón chờ với những tình huống nghẹt thở, đấu trí giữa gã Fedora thông mình và các chiến sĩ cảnh sát. Màn giải cứu Đồng Ngọc Lan của Đông Hòa và Khánh làm khán giả thót tim, khi mà cái chết giường như đã đến với Ngọc Lan thì đúng phút chót cô lại được cứu

Mẹ đẻ đỡ đạn cho Fedora

Tình mẫu tử luôn là điều thiên liêng nhất. Điều này đã được thể hiện dõ nhất trong phân cảnh mẹ đẻ của Fedora đỡ đạn cho hắn.

Sự việc sảy ra khi hắn bị trúng đạn và yêu cầu mẹ đẻ đưa mình đến ngôi nhà hoang. Nơi mà hắn đã được sinh ra.

Sau khi Fedora nghĩ hắn đã giết chết 4 cô gái, trả thù thành công có người yêu của mình thì hắn muốn tự sát và giết luôn mẹ đẻ của mình . Hắn quấn bom xung quanh người bà và cầm sẵn nút kích hoạt trên tay.

Khi cảnh sát đề nghị gặp Fedora,  hắn đã không nhượng bộ và  cho cảnh sát 10 giây để rút lui, nếu không tất cả sẽ nổ tung chỉ bằng hành động bấm nút của hắn.

Đến giây cuối cùng thì cảnh sát phải ra tay. Nhưng bà Hoàn đã kịp thời nhào tới đỡ đạn cho đứa con của mình. Cùng lúc nào Fedora đã bị bắt .

Fedora định giết Ngọc Lan nhưng lại mắc bẫy Khánh

Khi ở trong viện Fedora đã phát hiện ra Ngọc Lan, sự thù hận  trỗi dậy , một lần nữa hắn lại nảy lên ý định giết cố trả thù cho người yêu. Nhưng bằng con mắt tinh vi của một chiến sỹ hình sự, mọi việc đã không thể qua mắt được khánh. Và một cái bẫy đã được giăng ra.

Không nằm ngoài dự đoán của Khánh, Fedora đã tìm cách ra tay với Ngọc Lan. Nhưng lần này Khánh đã chuẩn bị một cái bẫy hoàn hảo cho Fedora. Cảnh sát đã cho cô gái đeo sợi dây chuyền và sử dụng nước hoa trung tính giống người yêu Fedora để tiếp cận hắn. Sau khi Fedora phát hiện ra mình bị lừa, hắn liền khống chế cô gái để đi đến phòng Ngọc Lan để sát hại cô.

Tưởng rằng Ngọc Lan đang ngủ, Fedora xông vào đâm lia lịa như trút hết những hận thù trong hắn ra. Nhưng Khánh đã đoán được suy nghĩ của hắn và sắp đặt hình nộm nằm trong chăn.

– Khánh vừa bước ra vừa nói

“Lần này thì anh thua thật rồi. Tất cả hành động và lời nói của anh đã bị camera của chúng tôi thu lại”

“Dừng lại được rồi”.

Cuối cùng, Fedora đã thừa nhận việc sát hại các nạn nhân là để trả thù. Tạm thời, Fedora được chuyển đến viện tâm thần.

Tập 8 sẽ hứa hẹn có cái kết cho Fefora, hắn sẽ phải trả giá cho những tội ác của mình. Hay 1 lần nữa khán giả tiếp tục đón nhận những bất ngờ tiếp theo.
Mời quý vị và các bạn tiếp tục đón xem tập 8!

Leave a Comment

Your email address will not be published.