Blog

Flash là gì? Giải đáp chi tiết về Flash sale

435
Gần đây rất nhiều người tìm kiếm về ý nghĩa của Flashal. Vậy Flashal là gì? Giải thích chi tiết về Flashal. Hãy cùng Adoreyou.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Flash là gì?

Flashal là viết tắt của Flash Deal (sự kiện giảm giá). Flash sale hay còn gọi là deal of the day là đợt giảm giá với mức giảm giá lớn có thể lên đến 80% cho một số mặt hàng và chỉ có hiệu lực trong thời gian ngắn, thường là 24-36 giờ.

Flashal giúp thương hiệu của bạn thu hút sự chú ý của người mua, cải thiện chuyển đổi, tăng doanh thu và doanh thu cũng như cải thiện lòng trung thành của khách hàng.

Lợi ích của Flashal

Các công ty khác nhau dựa vào các giao dịch trong ngày để cải thiện doanh số bán hàng và khả năng hiển thị. Tuy nhiên, chúng có thể có lợi cho sự phát triển thương hiệu của bạn hơn bạn nghĩ. Flash sale giúp bạn:

  • Đảm bảo chuyển đổi khách hàng tiềm năng. Tổ chức chương trình giảm giá chớp nhoáng trên trang web thương hiệu của bạn là một cách hoàn hảo để thu hút khách hàng mới. Thông thường, khách hàng tiềm năng duyệt các trang web để tìm các giao dịch thú vị trước ngày lễ. Họ có thể thêm một số sản phẩm vào giỏ hàng của mình nhưng lại bỏ chúng đi trừ khi có nhu cầu thực sự về những mặt hàng này. Ưu đãi có giới hạn khuyến khích người mua hàng đưa ra quyết định mua hàng nhanh chóng.
  • Cải thiện khả năng hiển thị thương hiệu. Sự khẩn cấp để chuyển đổi khách truy cập của bạn thành người mua cũng hoạt động trên phương tiện truyền thông xã hội. Những người khám phá ra ưu đãi tuyệt vời từ thương hiệu của bạn và do đó trở thành khách hàng của bạn rất háo hức chia sẻ ưu đãi đó với bạn bè và đồng nghiệp của họ.
  • Một số người trong số họ thậm chí có thể chia sẻ tin tức về ưu đãi của bạn trên các tài khoản truyền thông xã hội của họ.
  • Tăng số lượng khách hàng trung thành. Giảm giá mạnh cho các mặt hàng khác nhau là một cách tuyệt vời để thưởng cho khách hàng hiện tại của bạn, cho phép họ mua sản phẩm của thương hiệu bạn với chi phí thấp hơn.
  • Sau khi dùng thử sản phẩm của bạn và phát hiện ra rằng chúng có chất lượng cao, người tiêu dùng có nhiều khả năng mua hàng của bạn hơn.
  • Các mặt hàng thị trường không có nhu cầu. Bạn có thể nhanh chóng bán những sản phẩm không phổ biến và nhường chỗ cho những sản phẩm mới. Bạn có thể bán giảm giá các sản phẩm theo mùa hoặc đặc sản và thu lại một số chi phí ban đầu.
  • Đẩy mạnh doanh thu. Theo Social Marketing Fella, các giao dịch trong ngày mang lại mức tăng trưởng trung bình 35% về tỷ lệ giao dịch. Việc bán hàng ngắn khiến người mua hàng mua nhanh và đặt hàng với số lượng lớn hơn bình thường. Điều này thúc đẩy bán hàng nhanh chóng trong thời gian không. Kết quả là doanh thu của bạn tăng lên. Vì vậy, nếu bạn đặt mục tiêu tăng doanh thu một cách nhanh chóng, thì giao dịch trong ngày đã đến để giải cứu.

Khi nào chạy Flashal?

Flashal càng ngắn, kết quả càng tốt cho thương hiệu của bạn. Một thực tế được biết là cảm giác cấp bách và giảm giá lớn khiến người mua quyết định nhanh chóng. Thống kê của Monetate cho thấy:

  • Trước ngày lễ. Như bạn đã biết, các thương hiệu cung cấp cho khách hàng rất nhiều ưu đãi trong những ngày lễ. Đó là lý do tại sao người mua sắm bị tấn công dồn dập bởi các email khuyến mại lớn. Để tránh mệt mỏi với những đợt giảm giá chớp nhoáng, hãy tránh “mùa cao điểm” và thực hiện giao dịch của bạn vào ngày trước ngày lễ. Ví dụ, trong tháng 10, để giành khách hàng mới, nhường chỗ cho sản phẩm mới và tránh cạnh tranh cao.
  • Sau kỳ nghỉ lễ. Khi kỳ nghỉ lễ kết thúc, bạn có thể nhận thấy số lượng đơn đặt hàng trả lại tăng lên. Quá trình này là bình thường khi mọi người trả lại những món quà không mong muốn. Để kiếm lại một số tiền này, hãy tiến hành bán hàng sau kỳ nghỉ lễ, chẳng hạn như vào tháng Giêng. Nó giúp bạn xây dựng lòng trung thành của khách hàng và giảm tổn thất.
  • Một lần vào một thời điểm nào đó. Đừng chạy doanh số hàng tháng vì nó có thể hủy hoại danh tiếng của bạn. Tuy nhiên, cung cấp giao dịch cho khách hàng vài tháng một lần là một ý tưởng tuyệt vời. Liên kết giảm giá với một kỳ nghỉ lễ như Giáng sinh, Ngày quốc khánh hoặc Giáng sinh, khi mọi người có xu hướng tìm kiếm những giao dịch tốt nhất.

Flashal Video là gì? Giải thích chi tiết về Flashal

0 ( 0 bình chọn )

Adoreyou.vn

https://adoreyou.vn
Cùng nhau tìm hiểu về cách làm đẹp, thời trang, chăm sóc bản thân và gia đình cùng Adoreyou vn để trở thành một cô gái quyến rũ bạn nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm