Thủ Thuật

Fix Error 0x0: Cách sửa lỗi 0x0 0x0 trên windown 10 nhanh chóng

474

Bạn đang tìm cách khắc phục lỗi 0x0 0x0? Bài viết này adoreyou.vn sẽ gợi ý bạn cách Fix Error code 0x0 0x0 bằng những phương pháp đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện tại nhà.

Mã lỗi 0x0 0x0 là gì?

0x0 0x0 là một trong những mã lỗi phổ biến trên PC của bạn bị cấu hình sai hoặc bị hỏng cần được khắc phục.

Cách sửa lỗi 0x0 0x0 trên win 10 nhanh chóng – Fix Error 0x0
Mã lỗi 0x0 0x0?

Hầu hết thời gian, lỗi 0x0 đi kèm với mã truyền tải thêm chi tiết về thành phần rõ ràng nào trên PC của bạn đang gây ra sự cố. Nhưng vì mã này yêu cầu hiểu biết về kỹ thuật; Nếu không có kiến thức kỹ thuật sâu rộng, rất khó để tìm ra nguyên nhân.

Nguyên nhân lỗi 0x0 0x0

Cách sửa lỗi 0x0 0x0 trên win 10 nhanh chóng – Fix Error 0x0

Mã lỗi Mã lỗi 0x0 0x0 có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra, các nguyên nhân phổ biến bao gồm:

 • Cài đặt thiết bị không chính xác.
 • Mục nhập không chính xác hoặc bất thường trong tệp đăng ký Windows.
 • Cài đặt không chính xác; không thành công hoặc gỡ cài đặt bất kỳ ứng dụng hoặc chương trình nào.
 • Do ứng dụng độc hại hoặc virus tấn công.
 • Trình điều khiển đồ họa bị hỏng/lỗi thời.
 • Phiên bản lỗi thời của hệ điều hành Windows.
 • Có ít không gian lưu trữ hơn.
 • Phần mềm yêu cầu Quét và Sửa chữa.

Tổng hợp cách sửa lỗi 0x0 0x0 trên Windows

Bất cứ khi nào gặp phải lỗi này, bạn nên hành động ngay lập tức và cố gắng khắc phục sự cố bằng các cách khắc phục khác nhau mà adoreyou.vn sẽ đề cập dưới đây.

1. Đóng các chương trình xung đột (Mã lỗi 0x0 0x0)

Đôi khi, lỗi này có thể xảy ra khi hai hoặc nhiều chương trình hoặc ứng dụng đang chạy can thiệp lẫn nhau. Trong những tình huống như vậy; giải pháp đơn giản là dừng các chương trình này. Bạn có thể làm như sau:

Cách sửa lỗi 0x0 0x0 trên win 10 nhanh chóng – Fix Error 0x0
Đóng các chương trình xung đột (0x0 0x0).

Mở trình quản lý tác vụ bằng cách nhấn Ctrl – Alt – Del. Danh sách tất cả các ứng dụng đang chạy sẽ được hiển thị trên màn hình Trình quản lý tác vụ. Tại đây, bạn có thể phải dừng từng ứng dụng một.

Chọn bất kỳ ứng dụng – chương trình nào đang chạy và nhấp vào tùy chọn Kết thúc quá trình. Khi đóng phần mềm, coi chừng lỗi lặp lại. Nếu bạn vẫn gặp lỗi ngay cả sau khi đóng ứng dụng, hãy biết rằng ứng dụng – chương trình không gây ra sự cố. Đóng từng phần mềm một và xem các lỗi lặp lại. Nếu sau khi đóng một ứng dụng nào đó; sự cố dừng và lỗi bật lên không hiển thị thì bạn có thể gỡ cài đặt ứng dụng đó để khắc phục lỗi 0x0 0x0.

2. Dọn Đĩa (Fix 0x0 0x0)

Mã lỗi 0x0 cũng sẽ được khắc phục bằng cách chạy dọn dẹp đĩa. Nếu lỗi là do thiếu dung lượng trống trên PC của bạn; sau đó nó có thể dễ dàng được sửa đổi bằng cách chạy dọn dẹp ổ đĩa. Trước khi bạn chạy dọn dẹp đĩa; vui lòng cam kết rằng bạn sao lưu tất cả dữ liệu của mình sau khi chúng tôi có thể thực hiện việc dọn dẹp ổ đĩa. Đây là cách chúng ta có thể thực hiện dọn dẹp đĩa:

Cách sửa lỗi 0x0 0x0 trên win 10 nhanh chóng – Fix Error 0x0
Thực hiện Dọn dẹp Đĩa (0x0 0x0).

Mã lỗi 0x0 cũng sẽ được khắc phục bằng cách chạy dọn dẹp đĩa. Nếu lỗi là do thiếu dung lượng trống trên PC của bạn; thì nó sẽ dễ dàng được khắc phục bằng cách chạy dọn dẹp đĩa. Trước khi thực hiện dọn dẹp ổ đĩa; vui lòng sao lưu tất cả dữ liệu của bạn để tránh mất dữ liệu:

 • Mở một cửa sổ Explorer.
 • Nhấp chuột phải vào thư mục nhà và nhấp vào thuộc tính.
 • Tại đây, tìm Disk Cleanup và tiến hành dọn dẹp ổ đĩa.

Sau khi hoàn tất, bạn có thể khởi động lại máy tính của mình. Nếu vấn đề là do thiếu dung lượng trống thì sau khi dọn dẹp ổ đĩa; Vấn đề này sẽ được giải quyết.

3. Cập nhật hoặc cài đặt lại trình điều khiển đồ họa

Mã lỗi 0x0 0x0 cũng có thể được tạo do trình điều khiển đồ họa bị lỗi hoặc lỗi thời. Trong trường hợp sự cố xảy ra do trình điều khiển đồ họa bị lỗi; bạn có thể phải gỡ cài đặt và cài đặt lại trình điều khiển đồ họa để khắc phục sự cố ngay lập tức.

Cách sửa lỗi 0x0 0x0 trên win 10 nhanh chóng – Fix Error 0x0
Thực hiện Dọn dẹp Đĩa (0x0 0x0).

Bạn có thể sử dụng ứng dụng chuyên dụng của nhà cung cấp GPU; chẳng hạn như phần mềm trình điều khiển chuyên dụng của AMD hoặc NVIDIA, để cài đặt trình điều khiển đồ họa. Ngoài ra, chúng tôi có thể tìm thấy trình điều khiển đồ họa trong Trình quản lý cài đặt thiết bị từ đó chúng tôi có thể gỡ cài đặt và cài đặt lại trình điều khiển.

Sử dụng tùy chọn quét và sửa chữa tích hợp (0x0 0x0) nếu bạn gặp lỗi 0x0 khi chạy ứng dụng; thì cùng với lỗi, bạn cũng sẽ thấy nút “Quét và sửa chữa”. Chỉ cần nhấp vào nó và để phần mềm thực hiện quét và sửa chữa tích hợp. Chức năng Quét và Sửa chữa tích hợp này sẽ tự động khắc phục sự cố một cách hiệu quả.

4. Quét máy tính bằng phần mềm diệt virus để Fix 0x0

Lỗi 0x0 cũng có thể do vi rút hoặc ứng dụng độc hại đã tấn công PC của bạn. Trong những tình huống như vậy, bạn có thể phải cập nhật chương trình chống vi-rút hoặc cài đặt một chương trình đáng tin cậy để phát hiện và loại bỏ vi-rút.

Cách sửa lỗi 0x0 0x0 trên win 10 nhanh chóng – Fix Error 0x0
Thực hiện quét hệ thống bằng chương trình chống vi-rút.

Nếu bạn gặp lỗi này, hãy đảm bảo rằng bạn đã quét tất cả PC để đảm bảo rằng PC của chúng tôi không bị ảnh hưởng bởi phần mềm độc hại nhưng trong khi thực hiện, hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng phần mềm chống vi-rút. virus uy tín!

5. Sử dụng Microsoft Fix-It Tool để sửa lỗi 0x0 0x0

Microsoft có sẵn một công cụ còn được gọi là công cụ Fix-It có thể khắc phục các sự cố phổ biến trên PC của bạn rất nhanh chóng. Nó có thể khắc phục hơn 100 sự cố khác nhau bao gồm lỗi 0x0 0x0. Bạn chỉ cần tải xuống ứng dụng và chạy nó.

Cách sửa lỗi 0x0 0x0 trên win 10 nhanh chóng – Fix Error 0x0
Sử dụng Công cụ sửa lỗi của Microsoft.

Công cụ Fix-It quét và kiểm tra hệ thống để tìm các sự cố và đưa ra các giải pháp tự động để khắc phục chúng. Nếu lỗi 0x0 0x0 do sự cố chung gây ra thì công cụ Microsoft Fix-It sẽ có thể khắc phục lỗi đó.

6. Cập nhật Windows của chúng tôi để khắc phục lỗi 0x0

Một lý do khác khiến chúng tôi có thể gặp sự cố này là bạn đang chạy phiên bản Windows cũ không tương thích với các chương trình và ứng dụng mới nhất. Trong một số trường hợp, việc cập nhật Windows của bạn lên phiên bản mới nhất có thể giải quyết được sự cố. Bạn nên kiểm tra xem có bất kỳ bản cập nhật Windows nào không và nếu có, bạn nên cài đặt chúng.

Cách sửa lỗi 0x0 0x0 trên win 10 nhanh chóng – Fix Error 0x0
Cập nhật Windows của bạn.

Một lý do khác khiến chúng tôi gặp sự cố này là bạn đang chạy phiên bản Windows cũ không tương thích với các chương trình và ứng dụng mới nhất. Trong một số trường hợp, cập nhật Windows của bạn lên phiên bản mới nhất có thể giải quyết vấn đề lỗi 0x0 0x0. Bạn nên kiểm tra xem có bất kỳ bản cập nhật Windows nào không và nếu có, bạn nên cài đặt chúng.

7. Sửa lỗi 0x0 0x0 bằng thay đổi bộ nhớ RAM

Nếu không có bản sửa lỗi nào liên quan đến ứng dụng phù hợp với bạn, thì sự cố có thể là do lỗi phần cứng và phần cứng bị hỏng chủ yếu là RAM. Bạn có thể tìm hiểu xem sự cố có liên quan đến RAM hay không bằng cách thay thanh RAM cũ bằng thanh RAM mới. Nếu sự cố được khắc phục bằng cách thay thế thanh RAM thì hãy biết rằng sự cố là do thanh RAM bị hỏng trên bo mạch chủ của PC.

Cách sửa lỗi 0x0 0x0 trên win 10 nhanh chóng – Fix Error 0x0
Thay đổi RAM của bạn.

Lỗi 0x0 0x0 trên Windows 10 là một vấn đề khó chịu mà hầu hết người dùng gặp phải nhưng với sự trợ giúp của một số giải pháp dễ dàng; nó có thể được sửa chữa. Hầu hết thời gian nó được sửa đơn giản bằng các phương pháp trên. Nhưng nếu sự cố vẫn tiếp diễn hoặc bạn có ít hoặc không có kiến thức kỹ thuật; thì bạn có thể nhờ sự trợ giúp chuyên nghiệp từ những người am hiểu máy tính và có chuyên môn sâu.

8. Cách sửa lỗi 0x0 0x0 bằng phần mềm tự động

Đây là cách xử lý lỗi 0x0 nhanh nhất, dành cho những người không rành về máy tính và công nghệ.

Sử dụng Phần mềm Reimage Repair để sửa lỗi 0x0

Phần mềm này có thể sửa chữa các lỗi gặp phải trên Windows như: Lỗi màn hình xanh, lỗi DLL bị hư, máy tính bị nhiễm virus,… Và tất nhiên trong đó có lỗi 0x0 0x0 mà bạn đang gặp phải.

Cách sửa lỗi 0x0 0x0 trên win 10 nhanh chóng – Fix Error 0x0
Phương pháp dễ dàng nhất để sửa mã lỗi 0x0 trong Windows 10 là cài đặt một phần mềm có tên là Reimage Plus.

Để sử dụng Reimage Repair, trước hết bạn cần có phần mềm này về máy tính, sau đó cài đặt. Tiếp theo, bạn mở phần mềm lên. Nó sẽ tự động quét các thông số cũng như tìm ra các vấn đề mà chiếc PC của bạn gặp phải.

Sau khi có kết quả, bạn nhấn nút “Start Repair” để phần mềm sửa lỗi 0x0 0x0. Nếu kết thúc hoạt động phần mềm sẽ tự động khởi động lại máy tính của bạn.

Lưu ý khi sửa lỗi 0x0 0x0

Bạn có thể khắc phục lỗi 0x0 0x0 nhanh chóng nếu làm theo hướng dẫn trong bài viết. Tuy nhiên chúng tôi vẫn khuyên bạn nên nhờ thợ chuyên nghiệp hoặc mang ra cửa hàng để họ kiểm tra và khắc phục lỗi. Tránh trường hợp tự ý sửa chữa khi chưa am hiểu kỹ thuật dẫn đến hư hỏng nặng hơn.

Cách sửa lỗi 0x0 0x0 trên win 10 nhanh chóng – Fix Error 0x0

Các sự cố được báo cáo bởi mã lỗi “mã lỗi 0x0 0x0” có thể do một số sự cố khác nhau gây ra. Một số nguyên nhân phổ biến bao gồm cài đặt công cụ được định cấu hình không đúng cách; hoặc các mục không thường xuyên trong các phần tử hệ thống. Những vấn đề như vậy có thể được giải quyết bằng phần mềm đặc biệt sửa chữa các phần tử chuyển động và căn chỉnh cài đặt hệ thống để khôi phục sự ổn định.

Trên đây là những cách khắc phục lỗi 0x0 0x0 trên windows 10 tại nhà đơn giản và hiệu quả mà ai cũng có thể xem và thực hiện được ngay.

0 ( 0 bình chọn )

Adoreyou.vn

https://adoreyou.vn
Cùng nhau tìm hiểu về cách làm đẹp, thời trang, chăm sóc bản thân và gia đình cùng Adoreyou vn để trở thành một cô gái quyến rũ bạn nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm