Blog

Dig dug girl là gì? Nguồn gốc & ý nghĩa cách gọi “Dig dug girl”

511
Gần đây chúng ta hay nghe đến cụm từ Dig dug girl nhưng rất khó hiểu nghĩa của nó là gì? và nguồn gốc của Dig dug girl là gì? Dưới đây Adoreyou.vn xin tóm tắt chi tiết về khái niệm này và điều thú vị nữa là có cả game Dig dug girl nhé mọi người.

Dig dug girl là gì?

Dig dug girl đây là tên của trò chơi một người chơi đã có từ rất lâu. Tuy nhiên, câu nói Dig dug girl lại có ý nghĩa tương tự như một tình tiết được giới thiệu trong game đó là hình ảnh một cô gái đang cố gắng thổi phồng cơ thể của mình như Gif dưới đây:

Dig Dug Girl là gì? Hướng dẫn chơi game Đào cô gái đào - Beef Daily
Dig dug girl là gì?

Nhưng chúng tôi đã coi hành động này là một cách chơi trong trò chơi này, nơi bạn sẽ tiêu diệt quái vật bằng cách bơm và làm nổ tung chúng trên mặt đất:

Nhưng tại sao trên tiktok lại nhắc đến cụm từ đào đào quà, dung đào gái, đào dug sột soạt có lẽ những người này lấy từ này để miêu tả một cô gái nào đó có thân hình to béo hay cao lớn . Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến cho rằng đây chỉ là một từ khóa thú vị và hot bởi nó có liên quan đến meme cô gái hoạt hình ở trên.

Game Dig dug girl

Thực ra game Dig dug girl đã có từ rất lâu : Dig Dug là một nhân vật trong trò chơi điện tử của hãng Namco có giới tính rất khó xác định Gần đây các fan đã đồn đoán rằng Dig Dug là một cô gái và có Sketch và clone của nhân vật này trên :

Dig Dug Girl là gì? Hướng dẫn chơi game Đào cô gái đào - Beef Daily
Dig Dug Girl là gì? Hướng dẫn chơi game Đào cô gái đào - Beef Daily
Dig Dug Girl là gì? Hướng dẫn chơi game Đào cô gái đào - Beef Daily

Dig Dug là một game arcade cổ điển từ những năm 80, cách để hạ gục kẻ thù là bắn chúng bằng một quả bom hơi và thổi phồng chúng ngày càng nhiều cho đến khi chúng phát nổ.

Trò chơi Dig Dug rất đơn giản để hiểu nhưng rất khó để thành thạo, đặc biệt đối với những người muốn đạt điểm cao khi chơi. Mục tiêu của mỗi cấp độ là kiểm soát Dig Dug và mang lại trật tự cho khu vườn của anh ta, nơi đã vượt khỏi tầm kiểm soát và đang bị tấn công bởi những con Poke khó chịu và những con Fygar giận dữ. Đúng như tên gọi, Dig Dug phải đào bới khu vườn, tiếp cận từng kẻ thù và cho nổ tung chúng bằng quả bom của mình trước khi chuyển sang cấp độ tiếp theo. Người chơi phải tránh tiếp xúc với kẻ thù bằng mọi giá, cũng như tránh những bóng ma lang thang sau khi loại bỏ từng kẻ một. Ngoài ra, họ phải tránh hỏa lực của Fygar khi tiếp cận từng kẻ thù trước khi hạ gục từng tên một.

Để tấn công kẻ thù, người chơi phải đứng cạnh từng kẻ thù và nhấn nút để đặt bom. Người chơi phải lấp đầy không khí vào từng kẻ thù cho đến khi nó bật ra; nếu quả bom phát nổ trước khi gây sát thương chết người, kẻ thù sẽ bắt đầu xì hơi và tiếp tục đi lang thang quanh khu vườn cho đến khi bị giết đúng cách. Tuy nhiên, trong khi bơm phồng và xì hơi, chúng có thể được đi lại một cách an toàn mà không sợ bị tấn công. Người chơi cũng có thể khai thác những tảng đá bên dưới để thả chúng vào kẻ thù nhằm ghi thêm điểm cho mình. Sau khi thả hai viên đá, giữa bản đồ sẽ xuất hiện một loại rau, khi thu thập được người chơi sẽ được cộng điểm trong mỗi màn chơi. Sau khi âm nhạc tăng tốc, kẻ thù bình thường sẽ bắt đầu lao ra khỏi khu vườn qua lỗ trên bề mặt bên trái. Tuy nhiên, Fygars sẽ bắt đầu tích cực đuổi theo và giết Dig Dug trong giai đoạn này.

Về bản chất, trò chơi chỉ cần phóng phi tiêu vào lũ quái vật và tiêu diệt chúng bằng cách thổi bay những con quái vật này.

5 ( 1 bình chọn )

Adoreyou.vn

https://adoreyou.vn
Cùng nhau tìm hiểu về cách làm đẹp, thời trang, chăm sóc bản thân và gia đình cùng Adoreyou vn để trở thành một cô gái quyến rũ bạn nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm