Blog

Cung trội là gì? Làm sao để biết mình trội cung gì?

3847

Về mặt chiêm tinh, yếu tố chi phối của bạn có liên quan nhiều đến cách bạn yêu. Bạn có thể có những cảm xúc sâu sắc, trong tim, trong đầu, khởi xướng hoặc trì hoãn. Và đó là những dấu hiệu của Cung trội. Vậy Cung trội là gì? Làm thế nào để xem Cung trội trong bản đồ sao? Hãy cùng Adoreyou.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Cung trội là gì?

Trong chiêm tinh học, Cung trội là dấu hiệu chiêm tinh có ảnh hưởng hoặc mạnh mẽ nhất trong biểu đồ sinh của một người . Điều này có thể được xác định bằng cách xem xét vị trí của các hành tinh vào thời điểm sinh của một người và xác định dấu hiệu nào được thể hiện mạnh mẽ nhất.

Một cách để xác định Cung trội của một người là nhìn vào cung có nhiều hành tinh nhất trong đó. Ví dụ: nếu một người có nhiều hành tinh trong Sư Tử, thì Sư Tử có thể được coi là Cung trội trong biểu đồ sinh của họ.

Cung trội cũng có thể được xác định bằng cách nhìn vào dấu hiệu có nhiều ngôi nhà góc cạnh nhất trong biểu đồ sinh của một người. Nhà góc là nhà thứ nhất, thứ tư, thứ bảy và thứ mười, và chúng đại diện cho các lĩnh vực quan trọng trong cuộc sống của một người như bản thân, gia đình, các mối quan hệ và sự nghiệp. Nếu một dấu hiệu có sự hiện diện mạnh mẽ ở một hoặc nhiều ngôi nhà này, nó có thể được coi là Cung trội trong biểu đồ sinh.

Điều quan trọng cần lưu ý là Cung trội của một người chỉ là một khía cạnh trong biểu đồ chiêm tinh của họ và cần được xem xét cùng với các dấu hiệu và hành tinh khác trong biểu đồ để hiểu đầy đủ cấu trúc chiêm tinh của người đó. họ.

Cách xem Cung trội trong bản đồ sao

Để xem Cung trội của một người, bạn có thể làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Tìm ngày, giờ, nơi sinh của người đó. Thông tin này là cần thiết để tính toán vị trí của các hành tinh trong rune của chúng.
  • Bước 2: Sử dụng công cụ để tính bảng sinh ngọc của người đó. Có nhiều công cụ khác nhau để thực hiện việc này, bao gồm các trang web và ứng dụng dành cho thiết bị di động.
  • Bước 3: Xem xét vị trí của các hành tinh trong biểu đồ sinh của một người. Các hành tinh trong cùng một dấu hiệu sẽ gây ảnh hưởng nhất định đến một người. Nếu một người có nhiều hơn một hành tinh trong cùng một dấu hiệu, thì dấu hiệu đó sẽ nằm trên cùng của đá khai sinh của họ.
  • Bước 4: Xem xét vị trí của các dấu hiệu trong bảng sinh ngọc. Các cung góc (bao gồm nhà thứ nhất, thứ tư, thứ bảy và thứ mười) là những cung quan trọng trong biểu đồ sinh và chúng đại diện cho các lĩnh vực quan trọng trong cuộc sống của một người. , như bản thân mình

Làm sao để biết mình trội cung gì?

Bạch Dương

Nếu cung chủ đạo của bạn là Bạch Dương, bạn là người đam mê và bộc trực. Bạn biết mình muốn gì và không ngại đạt được nó. Bất kể Mặt trời, Mặt trăng hay Cung trội của bạn là gì, nguồn năng lượng của Bạch Dương luôn mạnh mẽ bên trong bạn. Bất kể bạn thể hiện bộ mặt nào với thế giới, với năng lượng của Bạch Dương chiếm ưu thế, bạn là một nhà lãnh đạo bẩm sinh, và bạn có sức mạnh và lòng can đảm to lớn bên trong mình. Bạn chịu ảnh hưởng nặng nề từ quy luật của Bạch Dương: Sao Hỏa. Đây là hành tinh của năng lượng và chiến tranh. Bạn sẵn sàng đấu tranh cho những gì bạn tin tưởng. Đôi khi chỉ cần ai đó hoặc điều gì đó thắp lên ngọn lửa bên trong và rồi bạn ra đi!

Kim Ngưu

Nếu Cung trội của bạn là Kim Ngưu, bạn yêu thích những thứ tốt đẹp hơn và bạn thích sự ổn định và ổn định hơn là bất ngờ. Bạn muốn có sẵn một kế hoạch và khi bạn đặt hết tâm trí vào một việc gì đó, bạn sẽ không thể buông tay! Những người khác có thể cố gắng hết sức để thay đổi quan điểm của bạn, nhưng nỗ lực của họ là vô ích. Ở ông bản tính ương ngạnh, nhưng có sức sống kiên cường phi thường. Hành tinh cai trị của bạn là sao Kim, hành tinh của tình yêu và sắc đẹp. Nhờ ảnh hưởng của sao Kim, bạn dường như chỉ toát lên vẻ duyên dáng và quyến rũ. Bạn thích trải nghiệm những thú vui của thế giới vật chất và bạn có thể chuyển sang tiền bạc.

Song Tử

Nếu Cung trội của bạn là Song Tử, bạn là người nhanh trí và giỏi kết nối! Đây là một điềm báo dễ thay đổi khiến đầu óc dễ bị phân tâm và đôi khi có thể quay cuồng khắp nơi. Là một cung khí, Song Tử thông minh và lanh lợi, muốn được thử thách trí tuệ và hết sức mình, bạn muốn gắn kết mọi người lại với nhau vì một lý do xứng đáng. Cho dù bạn bao nhiêu tuổi, luôn có một cái gì đó trẻ trung trong bạn. Hành tinh cai trị của bạn là Sao Thủy, hành tinh của sự giao tiếp. Nhờ sao Thủy mà bạn dường như biết phải nói gì, bất cứ khi nào có cơ hội và những người khác bị ấn tượng bởi khả năng biến suy nghĩ của bạn thành hiện thực.

Cự Giải

Nếu Cung trội của bạn là Cự Giải, bạn là người tình cảm và thích chăm sóc người khác. Đây là một dấu hiệu nước và có rất nhiều điều đang diễn ra. Bạn không thể luôn luôn hiển thị nó. Bạn rất bảo vệ bạn bè và gia đình, và bạn có bản chất người mẹ mạnh mẽ gắn liền với bạn. Sức mạnh đồng cảm của bạn rất mạnh, mạnh hơn bất kỳ dấu hiệu nào khác. Cung chủ đạo của bạn là Mặt trăng và bạn có thể cảm nhận được năng lượng của Mặt trăng rất mạnh mẽ. Trăng tròn có thể là thời điểm đặc biệt quan trọng đối với bạn! Cũng giống như Mặt trăng, bạn giống như ánh sáng trong bóng tối đối với người khác và đây là lý do tại sao người khác bị thu hút bởi bản chất quan tâm và nhân ái của bạn.

Sư tử

Nếu Cung trội của bạn là Sư Tử, bạn là người mạnh mẽ và cao quý. Cho dù bề ngoài bạn có vẻ rụt rè và dè dặt nhưng bên trong bạn ẩn chứa một sức mạnh phi thường. Đây là biểu hiện của quyền lực và sự cao quý. Bạn dũng cảm, mạnh mẽ và rất sáng tạo. Trong trường hợp tồi tệ nhất, bạn có thể quá kiêu hãnh và cái tôi của bạn có thể cản trở sự tiến bộ của bạn. Bạn có khả năng tạo ra sự khác biệt to lớn trong cuộc sống của những người xung quanh và khi bạn tỏa sáng rực rỡ, bạn có thể thắp sáng cả thế giới. Hành tinh cai trị của bạn là Mặt trời. Sức mạnh của Mặt trời là vô song, và điều đó cũng đúng với bạn. Mặt trời cung cấp ánh sáng và sự sống cho toàn thế giới. Nhưng Mặt trời cũng có thể cháy. Với tất cả sức mạnh bên trong bạn, nó phải được xử lý một cách khéo léo và khai thác vì lợi ích lớn hơn. Giống như con sư tử trong rừng, bạn giống như hoàng gia!

Xử Nữ

Nếu Cung trội của bạn là Xử Nữ, bạn là người thực tế và tỉ mỉ. Bạn là người biết cách hoàn thành công việc và những người khác coi bạn là người đáng tin cậy – một người để tìm đến khi khó khăn! Bạn là người mà những người khác muốn ở bên trong thời kỳ khủng hoảng vì bạn có thể giữ mọi thứ bình tĩnh và ổn định. Hành tinh cai trị của bạn là Sao Thủy, hành tinh của sự giao tiếp. Sao Thủy cho bạn khả năng nhìn mọi thứ từ góc độ thực tế, nơi bạn có thể tìm ra giải pháp tốt nhất cho một vấn đề và sau đó truyền đạt nó cho người khác theo cách dễ hiểu.

Thiên Bình

Nếu Cung trội của bạn là Thiên Bình, bạn là người duyên dáng và quyến rũ. Bạn cũng có một ý thức mạnh mẽ về công lý. Bạn là người có khả năng sử dụng cảm giác công bằng của mình để tạo ra những thay đổi tích cực xung quanh bạn. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể tránh xung đột khi cần phải đứng lên và đối mặt với nó, bởi vì bạn là người có dấu hiệu không thích xung đột nói chung. Là một Cung trội của Thiên Bình, có điều gì đó rất hấp dẫn ở bạn và những người khác bị thu hút bởi sự quyến rũ của bạn. Hành tinh cai trị của bạn là sao Kim, và chính nhờ sao Kim mà sự duyên dáng và vẻ đẹp của bạn tỏa sáng. Bạn quan tâm đến ngoại hình của mình và bạn thích ở trong một môi trường thẩm mỹ.

Bò Cạp

Nếu Cung trội của bạn là Bọ Cạp, bạn là người sâu sắc và bí ẩn. Có một cái gì đó bí ẩn về bạn. Những người khác có thể tự động sợ bạn hoặc bị bạn thu hút. Là một Bọ Cạp thống trị, bạn thể hiện sự hấp dẫn tình dục mạnh mẽ. Năng lượng tình dục này, khi được thể hiện ở dạng cao nhất, có thể được sử dụng cho sự sáng tạo tuyệt vời hoặc được sử dụng cho mục đích tâm linh cao nhất. Có khả năng là bạn quan tâm đến những điều huyền bí. Bạn không thích nói chuyện nông cạn; thay vào đó, suy nghĩ sâu sắc là chuyên môn của bạn. Hành tinh cai trị của bạn là Sao Diêm Vương, hành tinh của sự biến đổi. Thông qua sao Diêm Vương, bạn có thể quen với những trở ngại và khủng hoảng, nhưng chính nhờ khủng hoảng mà bạn trải qua sự biến đổi cá nhân. Sao Hỏa cũng là người cai trị hành tinh này và do đó, có một tâm lý chiến binh trong bạn. Giống như con vật bọ cạp đại diện cho cung của bạn, bạn có khả năng phục hồi phi thường và có thể chịu đựng được điều tồi tệ nhất.

Nhân Mã

Nếu Cung trội của bạn là Nhân Mã, bạn là người có tinh thần tự do và ham học hỏi. Bạn là một người ưa mạo hiểm và việc tìm ra sự thật là rất quan trọng đối với bạn. Có một nguồn năng lượng tươi sáng và rực rỡ trong bạn, điều này giải thích tại sao những người khác bị bạn thu hút. Bạn là người tỏa ra năng lượng tích cực và những người khác sẽ đón nhận nó. Là một dấu hiệu nổi trội của Nhân Mã, bạn đang khao khát tìm ra sự thật. Bạn có thể bị lôi cuốn đến những vùng đất xa lạ, và không có gì kích thích bạn hơn là khám phá những nền văn hóa mới và tìm hiểu về những kiểu người khác nhau. Hành tinh cai trị của bạn là sao Mộc, hành tinh của sự may mắn và nhân từ. Bạn thật may mắn! Sao Mộc mang đến cho bạn may mắn và tài lộc, cũng như mong muốn mở mang kiến thức. Của bạn là một dấu hiệu tin rằng làm việc cùng nhau một cách hài hòa có thể dẫn đến những điều tuyệt vời và trong trái tim.

Ma Kết

Nếu Cung trội của bạn là Ma Kết, bạn là người đầy tham vọng và quyết tâm. Đây là một dấu hiệu trái đất, và sự kiên trì của bạn là không ai sánh kịp. Đây là dấu hiệu được đại diện bởi con dê núi. Dê núi thể hiện quyết tâm phi thường và sẽ đến được ngọn núi, bất kể điều gì cản trở nó. Bạn có thể thấy rằng bạn có sức mạnh bền bỉ đáng kinh ngạc. Là một dấu hiệu của sự lãnh đạo, những người khác cũng có thể nhìn vào bạn và làm theo sự dẫn dắt của bạn. Bạn biết cách hoàn thành công việc và xem xét mọi thứ cho đến cùng. Cung trội của bạn là Sao Thổ. Sao Thổ không phải lúc nào cũng là hành tinh được yêu thích nhất vì những thách thức mà nó mang lại, nhưng nó là một hành tinh dạy cho chúng ta tính kỷ luật và sự kiên trì. Đó là một nhân vật có thẩm quyền khiến bạn trở nên cứng rắn hơn với thế giới bên ngoài. Như vậy, bạn là một người có khả năng đạt được những điều phi thường.

Bảo Bình

Nếu Cung trội của bạn là Bảo Bình, bạn là người độc đáo và duy nhất. Rất có thể, bạn có một cái nhìn khá hấp dẫn và khác thường về bạn khiến mọi người phải dừng lại và nhìn chằm chằm. Là một Bảo Bình thống trị, bạn là người không tuân theo chuẩn mực. Bạn sáng tạo và độc đáo, nhìn về tương lai và áp dụng những cách làm việc mới. Những người khác ngưỡng mộ bạn vì tính cách kỳ quặc và độc đáo của bạn. Bạn là người luôn có những ý tưởng mới mẻ và những người khác bị mê hoặc bởi điều này. Hành tinh cai trị của bạn là Sao Thiên Vương, hành tinh của cuộc cách mạng. Những người có dấu hiệu Bảo Bình chiếm ưu thế là những người giúp thay đổi thế giới. Với khả năng tốt nhất của mình, họ thúc đẩy nhân loại tiến tới trạng thái từ bi và nhân từ. Sao Thiên Vương ảnh hưởng đến bạn để luôn trung thực với niềm tin của mình và nổi bật giữa đám đông.

Song Ngư

Nếu Cung trội của bạn là Song Ngư, bạn là người từ bi và sáng tạo. Bạn có một phẩm chất mong muốn về bản thân và những người khác bị thu hút bởi năng lượng kỳ diệu và thanh tao của bạn. Một Song Ngư thống trị là một người theo chủ nghĩa lý tưởng. Bạn nhìn thế giới theo một cách nào đó. Bạn là người có tầm nhìn xa trông rộng và bạn muốn nhìn thấy thế giới nơi chúng ta có thể tồn tại hòa thuận và yêu thương nhau. Bạn có thể bị thu hút bởi các hình thức thoát ly thực tế, thích tìm một nơi vắng vẻ khi mọi thứ trở nên quá khó khăn. Bạn có thể tìm kiếm các phương pháp thoát ly nếu bạn muốn thoát khỏi thực tế khắc nghiệt của thế giới này. Bằng khả năng tốt nhất của mình, bạn có thể gây ảnh hưởng đến người khác bằng sự sáng tạo và mong muốn của mình về một thế giới tốt đẹp hơn. Hành tinh cai trị của bạn là sao Hải Vương, hành tinh của những hy vọng và ước mơ. Với việc sao Hải Vương ảnh hưởng đến bạn, bạn có thể biến những kỹ năng sáng tạo tuyệt vời của mình thành hiện thực và cho phép người khác nhìn thế giới như cách bạn nhìn. Thế giới là một nơi tươi đẹp hơn khi có bạn trong đó, Song Ngư.

Các yếu tố chi phối trong chiêm tinh học

  • Lửa: Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã. Các cung thuộc nhóm Lửa là những người khởi xướng, nhiệt tình và tràn đầy năng lượng, có phẩm chất lãnh đạo, nhưng họ có xu hướng đốt cháy chúng ta nhanh chóng và không hiểu được những cảm xúc sâu sắc.
  • Không khí: Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình. Dấu hiệu không khí là tất cả về ý tưởng, giao tiếp, giao tiếp xã hội và hòa nhập với nhiều người. Họ có thể sống trong đầu, có xu hướng không thực tế lắm và cảm xúc của họ có thể khiến họ trở nên lạnh lùng.
  • Nước: Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư. Dấu hiệu nước là tất cả về cảm xúc và cảm xúc sâu sắc. Họ đưa ra quyết định dựa trên cảm giác của họ, từ bi và thường rất trực quan. Họ có thể hành động chậm chạp và phản đối các quyết định chỉ dựa trên logic.
  • Đất: Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết. Các dấu hiệu Trái đất là thực tế, có tổ chức và quan tâm đến việc làm thế nào để có được vật chất. Nếu bạn có thể chạm vào nó, các dấu hiệu trái đất hiểu nó. Lập kế hoạch, dài hạn, đi đúng hướng là điều quan trọng đối với họ và họ cảnh giác với việc hành động quá nhanh hoặc những ý tưởng mà họ thấy có vẻ bay bổng.

Video Cung trội là gì?

0 ( 0 bình chọn )

Adoreyou.vn

https://adoreyou.vn
Cùng nhau tìm hiểu về cách làm đẹp, thời trang, chăm sóc bản thân và gia đình cùng Adoreyou vn để trở thành một cô gái quyến rũ bạn nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm