Blog

Catilina Aubameyang Là Ai? Sự Nghiệp Bóng Đá Của Nam Cầu Thủ

159

Catilina Aubameyang là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Gabon. Nếu bạn cũng quan tâm đến nam cầu thủ này, hãy cùng khám phá chi tiết Catilina Aubameyang là ai và sự nghiệp, cuộc sống của anh nhé!

Catilina Aubameyang là ai?

Nguồn tin tham khảo của những người đang theo dõi link ngoại hạng anh cho biết, Catilina Aubameyang là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp từng chơi cho đội tuyển quốc gia và hiện đang chơi cho cả các câu lạc bộ quốc gia và quốc tế. Catilina Aubameyang sinh ngày 1 tháng 9 năm 1983 tại Libreville, Gabon, trên bờ biển phía tây châu Phi. Cha của anh, Pierre Aubameyang, là một cựu cầu thủ bóng đá người Gabon, từng chơi cho đội tuyển quốc gia và sau đó lấy hộ chiếu Pháp. Cha anh đã dành phần lớn sự nghiệp của mình để chơi cho ‘Stade Lavallois’ ở giải bóng đá Pháp. Người vợ hiện tại của cha anh, Margarita Crespo, là một phụ nữ Pháp gốc Tây Ban Nha. Cô là chủ cửa hàng và nữ doanh nhân.

Anh có một người anh trai tên là Willy và một người anh cùng cha khác mẹ tên là Pierre-Emerick Aubameyang. Anh và các anh trai của mình di cư sang Pháp cùng với cha và lớn lên ở những khu dân cư khá giả ở Pháp và Ý. Cha của họ đã truyền cảm hứng cho họ tham gia thể thao và đặc biệt là chơi bóng đá.

Cha anh hiện là tuyển trạch viên của ‘AC Milan’ và chịu trách nhiệm giới thiệu ba người con trai của mình với bóng đá chuyên nghiệp bằng cách giới thiệu chúng vào ‘AC Milan’. Hiện tại, Willy chơi cho ‘Kray’ và Pierre-Emerick chơi cho ‘Arsenal’, trong khi Catilina chơi cho ‘Sapins’. Catilina là con cả trong ba anh em. Tuy nhiên, Pierre-Emerick đã chứng tỏ mình là cầu thủ thành công nhất trong số họ.

Catilina đã hoạt động thể thao khi còn đi học và xuất hiện lần đầu tiên trong bóng đá chuyên nghiệp cho câu lạc bộ bóng đá Ý ‘AC Reggiana’ vào năm 1999, khi anh 16 tuổi. Sau đó, anh được chuyển đến ‘AC Milan’ vào năm 2000, khi anh ấy vẫn còn là một thiếu niên. Sự nghiệp chuyên môn của ông được giám sát chặt chẽ bởi cha ông, người bạn, triết gia và người hướng dẫn của ông.

Sự nghiệp bóng đá của Catilina Aubameyang

Catilina đã chơi ở ‘UEFA European League’ trong mùa giải 2001–2002 gặp ‘BATE Borisov’ và sau đó xuất hiện ở ‘UEFA Champions League’ trong mùa giải 2002–2003 trước ‘Deportivo La Coruña.’ Anh ấy cũng có trận ra mắt trong trận đấu ở ‘Serie A’ với tư cách là người đá chính trước ‘Piacenza Calcio’. Những người hâm mộ bóng đá đặt nhiều kỳ vọng vào Catilina, vì họ hy vọng anh sẽ tiếp nối di sản của cha mình.

Trong giai đoạn đầu của sự nghiệp với ‘AC Milan’, anh được cho mượn từ năm 2004 đến năm 2006. Trong thời gian này, anh đã có 27 lần ra sân cho các câu lạc bộ bóng đá Ý ‘Triestina,’ ‘Rimini’ và ‘Ancona’. Anh cũng thi đấu 20 trận cho câu lạc bộ Thụy Sĩ ‘Lugano’ và ‘Chiasso’. Dù là một tiền vệ và tiền vệ cánh trái có giá trị nhưng anh không thể chuyển hóa và ghi bàn như mong đợi.

Năm 2006, anh trở về quê hương Gabon và chơi 33 trận cho ‘FC 105 Libreville’, trong đó anh ghi được một bàn thắng. Tuy nhiên, anh không thể sánh kịp tốc độ của người em cùng cha khác mẹ hoặc những pha xử lý bóng của cha mình.

Chơi ở Gabon được một năm, anh chuyển đến Pháp vào năm 2007 và chơi 11 trận cho ‘Paris FC’ ở ‘Pháp Championnat National’ (giải hạng ba), trong đó anh ghi một bàn. Anh ở lại Pháp cho đến năm 2011 và chơi 27 trận cho ‘Ajaccio’ và 7 trận cho ‘Gazélec Ajaccio’. Tuy nhiên, anh không ghi được bàn thắng nào.

Năm 2011, anh trở lại Gabon và bắt đầu chơi cho ‘Akanda FC’, tên chính thức là ‘Sapins’. Trong khi Pierre-Emerick đã thành danh ở bóng đá Pháp thì Catilina có thể được coi là một ngôi sao trên sân nhà của anh.

Catilina Aubameyang là thành viên của ‘AC Milan’ từ năm 2002 đến năm 2006. Trong thời gian này, anh được cho ‘Triestina’ mượn trong suốt mùa giải 2003–2004, cho ‘Rimini’ năm 2004, cho ‘Ancona’ và ‘Lugano’ năm 2005 và ‘Chiasso’ vào năm 2006.

Sau đó, anh chơi cho ‘105 Libreville’ năm 2006, cho ‘Paris FC’ năm 2007, cho ‘Ajaccio’ từ 2007 đến 2009, và cho ‘Gazélec Ajaccio’ từ 2010 đến 2011. Anh ấy chơi cho ‘Sapins’ từ năm 2012. Anh chơi cho đội tuyển U19 Pháp năm 2001 và đội tuyển quốc gia Gabon từ năm 2004 đến 2007.

Cuộc sống cá nhân của Catilina Aubameyang

Catilina Aubameyang có hai quốc tịch Gabon và Pháp. Do đó, anh ấy có thể chơi ở đội tuyển Pháp ‘U19’ và đội tuyển quốc gia Gabon. Là anh cả trong số các anh trai của mình, anh ấy được kỳ vọng sẽ thể hiện tốt hơn họ trong sự nghiệp. Tuy nhiên, Pierre-Emerick là người được cha yêu quý nhất và dường như gặp mọi may mắn. Một số người cho rằng Catilina không bao giờ thoát khỏi cái bóng của cha mình và sau đó bị người em cùng cha khác mẹ làm lu mờ.

Anh ấy không hề hối tiếc về sự nghiệp bóng đá của mình và không đổ lỗi cho ai về tình trạng hiện tại của anh ấy trong game. Anh ấy tiếp tục phấn đấu để cải thiện trò chơi của mình và ghi dấu ấn trong bóng đá chuyên nghiệp.
Trên đây là tổng hợp thông tin giúp giải đáp Catilina Aubameyang là ai cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

0 ( 0 bình chọn )

Adoreyou.vn

https://adoreyou.vn
Cùng nhau tìm hiểu về cách làm đẹp, thời trang, chăm sóc bản thân và gia đình cùng Adoreyou vn để trở thành một cô gái quyến rũ bạn nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm