Blog

Cai In Sum là gì? Giải thích Ý nghĩa của Cai In Sum trên FB & Titkok

1063
Cai In Sum đang là cụm từ lóng mới nhất của giới trẻ Gen Z. Vậy Cai In Sum là gì? Sự thật thú vị về Cai In Sum. Hãy cùng Adoreyou.vn tìm hiểu nhé!

Cai In Sum là gì?

Để hiểu được ý nghĩa của Cai In Sum các bạn chỉ cần đảo vị trí chữ đầu và chữ cuối sẽ thành Sum In Cai (Cum Inside) tức là các chàng sẽ phóng tinh vào sâu bên trong các nàng.

Cai In Sum có thích không?

Theo thống kê của chúng tôi từ một bạn gái mới lớn thì nhận được kết quả như chúng tôi mong đợi:

  • 80% các cô gái cảm thấy rất thoải mái khi Cai In Sum
  • 20% bạn gái cho rằng ngoài Cai In Sum, các kỹ năng khác cũng rất quan trọng

Bao nhiêu lần nên Cai In Sum

Không có quá nhiều hay ít Cai In Sum. Không có gì sai với một người đàn ông Cai In Sum mỗi ngày một lần. Miễn là bạn không phải là người nghiện tình dục hoặc thủ dâm mãn tính, thì việc thực hiện Cai In Sum hàng ngày sẽ không có hại gì. Trên thực tế, Cai In Sum hàng ngày có lợi cho cơ thể bạn hơn là có hại. Cai In Sum hàng ngày sẽ giải phóng căng thẳng, cải thiện tâm trạng của bạn và cũng giúp giải phóng tinh trùng cũ để tinh trùng mới có chỗ.

Khi bạn giải phóng tinh trùng, cơ thể bạn sẽ giải phóng các hormone dopamin và oxytocin. Dopamine là một loại hormone được giải phóng khi đạt cực khoái và nó giúp cải thiện tâm trạng của bạn. Oxytocin là một loại hormone làm giảm mức độ căng thẳng.

Lợi ích của Cai In Sum

  • Giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt: Một nghiên cứu của Úc năm 2003 cho thấy Cai In Sum hơn 5 lần một tuần giúp bạn tránh xa nguy cơ phát triển ung thư tuyến tiền liệt. Trên thực tế, bằng Cai In Sum, cơ thể bạn sẽ ngăn chặn sự tích tụ của các tế bào ung thư.
  • Giảm căng thẳng: Tình dục hoặc thiền giúp giải phóng các hormone ‘cảm thấy dễ chịu’ gọi là dopamine và oxytocin trong não của bạn. Bằng cách này, nó giúp giải phóng căng thẳng.
  • Giúp bạn ngủ ngon: Trong Cai In Sum, một số hóa chất được giải phóng trong não bao gồm prolactin mang lại cảm giác thư giãn và khiến bạn buồn ngủ.
  • Nâng cao lòng tự trọng của bạn: Một chất hóa học gọi là oxytocin được giải phóng trong não của bạn sau Cai In Sum, kích thích
  • Chống trầm cảm: Hai hormone, serotonin và dopamine, được giải phóng trong Cai In Sum giúp cải thiện tâm trạng của bạn. Bằng cách này, chúng giúp bạn chống trầm cảm.

Video Cai In Sum là gì? Sự thật thú vị về Cai In Sum

0 ( 0 bình chọn )

Adoreyou.vn

https://adoreyou.vn
Cùng nhau tìm hiểu về cách làm đẹp, thời trang, chăm sóc bản thân và gia đình cùng Adoreyou vn để trở thành một cô gái quyến rũ bạn nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm