Blog

Bật Mí Màu Sắc Yêu Thích Của Các Thành Viên Blackpink

17889

BLACKPINK thích màu gì đang là chủ đề gây tò mò cho nhiều fan của nhóm nhạc nổi tiếng nhất Hàn Quốc hiện nay. Trong bài viết này, adoreyou.vn sẽ bật mí cho bạn biết Rose, Jisoo, Lisa và Jennie thích màu nào nhất.

Rose thích màu gì?

Trong chương trình tạp kỹ BLACKPINK House Rose nói rằng cô ấy thực sự thích màu hồng , cụ thể hơn là Pink Baby. Cô khoe căn phòng tràn ngập sắc hồng và giới thiệu: “Hồng này. Đó là điều quan trọng nhất. Đây là màu hồng. Màu hồng baby. Màu hồng baby là màu hồng đẹp nhất. Không phải hồng đậm mà là hồng nhạt. Màu hồng này là đẹp nhất.”

Jisoo thích màu gì?

Khi được nhà sản xuất Teddy Park hỏi Jisoo thích màu gì, anh ấy nói màu đen và hồng. Tuy nhiên, Jisoo nhanh chóng khẳng định cô thích màu Tím hơn chứ không phải hồng và đen như nhà sản xuất Teddy Park trả lời.

Lisa thích màu gì?

Trong một video phỏng vấn với Complex, khi được hỏi nữ rapper Lisa thích màu gì? Lisa cho biết cô rất thích màu vàng Baby thường xuất hiện trên hoa hướng dương.

Jennie thích màu gì?

Trong 1 V Live, khi một fan hỏi Jennie thích màu nào nhất, cô nàng đã nhanh chóng chỉ vào chiếc áo màu hồng nóng bỏng của mình và nói rằng mình thích màu hồng và đen nhất.

Kết

Rose thích màu hồng baby, Jisoo thích màu tím, Lisa thích màu vàng baby còn Jennie thích màu hồng và đen.

4.35 ( 23 bình chọn )

Adoreyou.vn

https://adoreyou.vn
Cùng nhau tìm hiểu về cách làm đẹp, thời trang, chăm sóc bản thân và gia đình cùng Adoreyou vn để trở thành một cô gái quyến rũ bạn nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kết nối với chúng tôi

Xem nhiều

Chủ đề

Bài viết mới

Xem thêm