Blog

Ashleigh Plumptre Là Ai? – Cầu Thủ Bóng Đá Đội Tuyển Nữ Nigeria

146
Ashleigh Plumptre career and net worth - Latest Sports News Africa | Latest Sports Results

Ashleigh Plumptree là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp chơi ở vị trí trung vệ và giá trị tài sản ròng của cô ấy vào năm 2023 ước tính vào khoảng từ 100.000 đến 1 triệu đô la, dựa trên thu nhập trong sự nghiệp của cô ấy. Cô chơi cho câu lạc bộ Al-Attihad tại Giải Ngoại hạng Ả Rập Xê Út và đội tuyển quốc gia nữ Nigeria và là một trong những cầu thủ nổi bật nhất gia nhập đội tuyển Ả Rập Xê Út. Cầu thủ này sinh ra ở Leicester, Anh và đến Trung tâm Xuất sắc của Thành phố Leicester, nơi cô đã trải qua bảy mùa giải. Sau đó, cô gia nhập đội U-17 Birmingham City, nơi cô có cơ hội tập luyện cùng đội WSL 1 cấp cao. Hãy cùng tìm hiểu thông tin để trả lời cho câu hỏi Ashleigh Plumptre là ai được chúng tôi tham khảo từ các bạn thích xem bóng đá qua bài viết sau đây nhé !

Ashleigh Plumptre là ai?

Họ và tên Ashleigh Megan Plumptre
Tuổi 25 năm
Chiều cao 1,80m
Nơi sinh Leicester, Anh
Ngày sinh Ngày 8 tháng 5 năm 1998
Quốc tịch Tiếng Nigeria/Tiếng Anh
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nguồn gốc của sự giàu có Tiền thắng bóng đá
Tình trạng hôn nhân Chưa xác định

Giá trị ròng của Ashleigh Plumptree

Giá trị tài sản ròng của Ashleigh Plumptree ước tính vào khoảng từ 100.000 đến 1 triệu USD vào năm 2023, dựa trên mức lương của cô khi còn là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Trung vệ này hiện đang chơi cho câu lạc bộ AL-Ittihad tại giải Ngoại hạng Ả Rập Xê Út và dự kiến sẽ kiếm được từ 100.000 đến 1 triệu đô la, dựa trên mức lương của các cầu thủ bóng đá nữ hàng đầu khác đang chơi ở Ả Rập Xê Út.

Ashleigh Plumptre career and net worth - Latest Sports News Africa | Latest Sports Results

Cô ấy cũng có thể đã ký các thỏa thuận chứng thực sẽ làm tăng đáng kể giá trị tài sản ròng của cô ấy. Cầu thủ này đang nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trong làng bóng đá nữ, nghĩa là cô ấy có thể có cơ hội chơi cho các giải đấu lớn trên thế giới. Chơi cho các giải đấu lớn sẽ có mức lương cao hơn và giá trị tài sản ròng của anh ấy cũng sẽ tăng lên.

Cuộc sống riêng tư của Ashleigh Plumptree

Ashleigh Plumptre sinh ra ở Leicester, Anh vào ngày 8 tháng 5 năm 1998, với Christopher Plumptre và Sue Plumptre. Cha cô là người Nigeria còn mẹ cô là người Anh và cô có một em gái tên Bayleigh. Plumptre bắt đầu chơi bóng từ năm 4 tuổi khi cô gia nhập Asfordby Nghiệp dư. Bốn năm sau, cô gia nhập Trung tâm Xuất sắc Leicester City, nơi cô đã trải qua bảy năm trước khi chơi từ cấp độ dưới 10 đến dưới 15 tuổi. Sau đó, cô chuyển đến Hoa Kỳ để học đại học và chơi cho đội bóng đá nữ USC Trojans trong bốn năm, giúp họ giành được hai chức vô địch Pac-12 Conference và lọt vào tứ kết của NCAA College Cup.Sau khi tốt nghiệp, cô trở lại Anh và gia nhập Leicester City, nơi cô đã giúp họ giành quyền thăng hạng lên Women’s Super League.

Plumptre đã có trận ra mắt quốc tế cấp cao cho Nigeria và có tên trong đội tuyển Nigeria tham dự FIFA World Cup nữ 2023. Gần đây cô đã ký hợp đồng với câu lạc bộ Al-Ittihad của Ả Rập Xê Út và là một trong những cầu thủ nổi bật nhất gia nhập đội tuyển Ả Rập Xê Út.

Sự nghiệp bóng đá của Ashleigh Plumptree

Ashleigh là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp chơi ở vị trí trung vệ cho câu lạc bộ Al-Ittihad tại Giải bóng đá ngoại hạng Ả Rập Xê Út và đội tuyển quốc gia nữ Nigeria. Cầu thủ này gia nhập Asfordby Nghiệp dư khi mới 4 tuổi, sau đó chuyển đến Leicester City of Excellence bốn năm sau, nơi cô trải qua bảy năm chơi từ cấp độ dưới 10 đến dưới 15 tuổi. Plumptre sau đó gia nhập đội dưới 17 tuổi của Birmingham City và có cơ hội tập luyện cùng đội cấp cao WSL 1. Một năm sau, cô gia nhập trung tâm xuất sắc hạng ba của Giải Ngoại hạng Nữ FA Women’s Premier League một thời gian ngắn.

Ashleigh Plumptre career and net worth - Latest Sports News Africa | Latest Sports Results

Trung vệ này chuyển đến Hoa Kỳ để học đại học và cô gia nhập đội bóng đá nữ Trojans trong bốn năm, giúp họ giành được hai chức vô địch Pac-12 Conference và lọt vào Tứ kết Đại học NCAA. Sau khi tốt nghiệp, cầu thủ này trở lại Anh và ký hợp đồng với Leicester City, giúp họ giành quyền thăng hạng lên Women’s Super League. Cầu thủ này đã có trận ra mắt quốc tế cấp cao cho Nigeria và là một phần của đội tuyển Nigeria tham dự FIFA World Cup nữ 2023.

Plumptre gần đây đã ký hợp đồng với câu lạc bộ Al-Ittihad tại giải Ngoại hạng Ả Rập Xê Út, trở thành một trong những cầu thủ hot nhất vào thời điểm hiện tại khi cô chắc chắn sẽ gia nhập một đội tuyển Ả Rập Xê Út.

Câu hỏi thường gặp

  • Cô ấy bao nhiêu tuổi? – 25
  • Giá trị ròng của cô ấy vào năm 2023 là bao nhiêu?  – Từ 100.000 USD đến 1 triệu USD
  • Quốc tịch của cô ấy là gì? – Nigeria/ Anh
  • Câu lạc bộ hiện tại của cô ấy là gì? – Al-Ittihad
  • Cô ấy đã kết hôn rồi à? – Chưa

Trên đây là tất cả thông tin giúp bạn trả lời cho câu hỏi Ashleigh Plumptre là ai được chúng tôi tổng hợp từ xoilac. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn.

0 ( 0 bình chọn )

Adoreyou.vn

https://adoreyou.vn
Cùng nhau tìm hiểu về cách làm đẹp, thời trang, chăm sóc bản thân và gia đình cùng Adoreyou vn để trở thành một cô gái quyến rũ bạn nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm