Blog

As Mobile là ai? Tiểu sử Quê quán, tên thật và người yêu

489

As Mobile là một trong những Youtuber số 1 làng game FreeFire. Cậu bé bồi bàn giờ đã là một streamer nổi tiếng. Hãy cùng nhau tìm hiểu xem As Mobile là ai, tên thật, tuổi, quê quán và người yêu của anh ấy.

As Mobile là ai?

As Mobile tên thật là Nguyễn Hữu Sang, là một youtuber, streamer nổi tiếng nhất của game FreeFire. Anh sinh năm 1996 (25 tuổi) đến từ Vũng Tàu. Hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Làm việc tại Công ty TNHH ABEVN và là người sáng lập đội thể thao điện tử Team Heavy. Chiều cao 1m71.

Youtuber Như Mobile Là Ai? em đến từ đâu tên thật và người yêu | Hoa Kỳ 68

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, không có bằng cấp, anh lên TP.HCM làm thuê kiếm tiền. Hữu Sang phải làm đủ thứ nghề để kiếm sống như bồi bàn, thợ điện, thợ chụp ảnh. Anh làm Youtube đã lâu từ năm 2014 nhưng không mấy thành công.

Khi mới tham gia Youtube, anh ấy chủ yếu đăng các video về cách kiếm tiền. Vào cuối năm 2017, anh ấy bắt đầu đăng những video trò chơi FreeFire đầu tiên về cách chơi trò chơi. Sự nghiệp của anh chỉ thăng hoa khi trò chơi FreeFire trở nên phổ biến tại Việt Nam. Khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao vào năm 2020, As Mobile và Junky đã thành lập Team Heavy, một đội mới nhưng rất tài năng và có năng lực.

Youtuber Như Mobile Là Ai? em đến từ đâu tên thật và người yêu | Hoa Kỳ 68

Hiện tại kênh Youtube của As Mobile đã cán mốc 5 triệu lượt theo dõi và có rất nhiều kênh sub nhỏ. Tổng lượt xem trên toàn kênh là 1,8 tỷ lượt xem. Doanh thu hàng tháng được các trang web uy tín về Youtube ước tính rơi vào khoảng 500 triệu đến 2 tỷ đồng. Như vậy bạn có thể biết As Mobile giàu như thế nào.

Youtuber Như Mobile Là Ai? em đến từ đâu tên thật và người yêu | Hoa Kỳ 68

Một số bạn thắc mắc và chưa hiểu nghĩa “As Mobile là gì” thì mình có thể giải thích đây là một nickgame mang tên cá nhân do Hữu Sang nghĩ ra. Trong đó As có nghĩa là “thích” và Mobile, nhiều bạn đã biết có nghĩa là điện thoại. Nó giống một cái tên riêng hơn là một từ có ý nghĩa.

As Mobile Nguyễn Hữu Sang và người tình

As Mobile chưa từng công khai mối quan hệ yêu đương nhưng trong những đoạn clip anh tỏ tình với GilGaming TV, khán giả đồn đoán Gil là một nhân vật nữ bí ẩn. Thậm chí, trong một clip gần đây, chúng ta có thể thấy rõ As Mobile nói rằng “Gil I love you”. Giờ mới biết GilGamingTV là anh chàng Nguyễn Duy Trường sinh năm 1999, bạn As Mobile.

Youtuber Như Mobile Là Ai? em đến từ đâu tên thật và người yêu | Hoa Kỳ 68

Ngày 24/1, Hữu Sang đăng status với nội dung ” Tình yêu không có lỗi. Trong tình yêu không có đúng sai. Chỉ là chúng ta không còn yêu nhau mà thôi “. Trước đó, cũng có tin đồn As Mobile là người yêu của Hà Thảo Linh.

Youtuber Thi Blue chia sẻ “Xuna” là người yêu của As Mobile. Nhưng họ không công khai, sau dòng chia sẻ đau lòng trên, rất có thể mối quan hệ giữa As Mobile và Xuna từng rạn nứt. Trước đó, cả hai còn rất thân mật, nắm tay, ôm và chụp ảnh đi chơi rất thân thiết.

0 ( 0 bình chọn )

Adoreyou.vn

https://adoreyou.vn
Cùng nhau tìm hiểu về cách làm đẹp, thời trang, chăm sóc bản thân và gia đình cùng Adoreyou vn để trở thành một cô gái quyến rũ bạn nhé!

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm